Khi làm bất động sản còn stress là còn may mắn...!

Khi làm bất động sản còn stress là còn may mắn...!

Hãy tận dụng cảm giác mà stress mang lại cho bạn thay vì ngồi đó chờ chết, chờ ai đến cứu, chờ những gì tốt đẹp hơn đến với bạn thì hãy đứng lên, làm những gì chưa từng làm miễn đừng làm bậy phạm pháp là được.

Làm bất động sản có stress ?

Bạn có buồn, bạn có co ro, bạn có bế tắt, bạn ngồi đó rên rĩ, khóc lóc để dc cái chi? Bạn đang lãng phí thời gian vàng bạc rồi đó.

Bạn - bạn còn rất nhiều điều xung quanh mà bạn chưa từng khám phá và thử thách. Đừng nghĩ rằng bạn đã trải qua hết mọi cảm xúc, mọi thăng trầm gì gì đó> Nếu bạn đã trải qua hết thì vấn đề bạn đang gặp chỉ là chuyện nhỏ thôi. 

Nếu bạn thấy đó là vấn đề nghiêm trọng thì chắc chắn bạn càng phải trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ ngoài kia. Đừng hỏi tui ngoài kia là ở đâu nhen. Mở cửa ra? Có thấy gì ko? 

Làm bất động sản có bị tress ????

Bước ra ngoài nhìn ngắm mưa, ngắm sấm sét ngắm những tia chóp xẹt xẹt qua trước mắt, thay vì đó giờ chỉ ngắm hoàng hôn hay bình minh tươi đẹp... nói vậy thôi. Tui nói "hãy bước ra ngoài" câu này mang nghĩ đen lẫn nghĩa bóng. Hãy vượt qua những giới hạn của bản thân, chấp nhận và sự thật và đứng dậy, đi lên xây dựng hành trình tiếp theo tươi đẹp hơn.

Còn stress là còn biết bạn đang sống. Bạn sống với stress làm sao mà thoải mái nhất có thể. Áp lực ai cũng phải chịu, nhiều ít là do bản thân tự suy diễn suy nghĩ rồi đặt lên chính bản thân. 

Những ai khác ngoài bạn có nói gì, có làm gì đó để cho bạn buồn khổ thì do chính bạn nghĩ thôi. Thực hư sao làm sao bạn biết dc, đúng không? Cái gốc nằm ở chính bạn. Bạn hãy giải thoát tinh thần đừng đưa nó vào ngục tù tâm tối, để rồi nó bị ù lì, nhút nhác và dần dần mất đi sự tự tin vốn dĩ nó luôn và đã từng ngự trị trong bạn.

Bất động sản có khó làm hay không hay lúc nào cũng stresss ???

Có sai lầm mới trưởng thành, có thất bại mới hiểu dc cái giá của thành công là bao nhiêu, có thất vọng mới dám nhìn thẳng sự thật và đối mặt với thực tại và đứng lên. Ai cũng phải trải qua....quan trọng là lúc nào, không gian nào mà thôi, hơn hết hãy tận dụng lúc stress để làm những điều mới mẻ, nằm ngoài sự suy tính, sử dụng năng lượng u ám đó để làm một điều gì khác có giá trị hơn.

Bạn đừng nghe ngoài kia, đừng nhìn bề nổi mà cứ tưởng họ hạnh phúc bạn thì ko, đừng nghĩ họ may mắn bạn thì luôn gặp bất hạnh, họ thì luôn suôn sẽ còn bạn thì hết giuộc cái này trật tiếp cái khác....

Nên nhớ càng gian nan, càng hoạn nạn nhiều thì rèn luyện cho bạn bản lĩnh kiên cường, tinh thần mạnh mẽ ko gục ngã, đó cũng là những món quà cuộc sống mà bạn dc ban tặng....hãy mở nó ra và suy nghĩ tích cực nhất..!

Chuyên gia bất động sản: Linh Lê (Linhlona)

Tuyển nhân viên môi giới bất động sản: http://bandatcangio.com.vn/tuyen-dung/tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-bds.htm

 

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếmLiên kết